Tin tức - sự kiện

Cập nhật và theo dõi thông tin mới nhất về nhịp sống sôi động tại J&J. Việt Nam mỗi ngày ngay hôm nay.

SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY THỰC PHẨM TNHH LA CUSINA

Công ty TNHH thực phẩm La Cusina là một trong những đơn vị tiên phong cả nước trong việc mạnh dạn đầu tư đồng bộ dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất từ Châu Âu, đảm bảo dây chuyền được vận hành tự động, khép kín. Nhà máy đã đạt chứng nhận HACCP Codex- Hệ thống phân tích những mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn. Đây cũng là yêu cầu bắt buộc ở hầu hết các nước bao gồm Mỹ và Châu Âu trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống nhận diện, ngăn ngừa những mối nguy thực phẩm và thỏa mãn những yêu cầu luật định. Để tới được tay người tiêu dùng, các sản phẩm của La Cusina phải trải qua nhiều công đoạn lựa chọn nguyên liệu khắt khe từ những đối tác có uy tín trên thị trường và quy trình chế biến dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành thực phẩm.

Công ty TNHH Thực Phẩm La Cusina đã từng bước khẳng định vị thế trên thị trường, thể hiện qua sự tăng trưởng mạnh mẽ về sản lượng tiêu thụ bên cạnh việc đa dạng hóa về chủng loại sản phẩm, nhờ thấu hiểu nhu cầu tiêu dùng với mong muốn góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Dây chuyển sản xuất hiện đại của công ty thực phẩm TNHH La Cusina
Dây chuyển sản xuất hiện đại của công ty thực phẩm TNHH La Cusina

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

TẦM NHÌN: Trong 5 năm tới, Công ty TNHH thực phẩm La Cusina trở thành Công ty thuộc Top 10 trong ngành FMCG. Tập trung cung cấp cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu ra thị trường thế giới các sản phẩm như: Xúc xích, thịt viên, Jambon, sản phẩm chế biến, thực phẩm khô, đồ uống, sản phẩm ăn nhanh tiện lợi.

SỨ MỆNH: Công ty TNHH thực phẩm La Cusina liên tục ứng dụng công nghệ hiện đại kết hợp qui trình sản xuất khoa học trong chế biến thực phẩm, đáp ứng nhanh nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong môi trường hội nhập khu vực và quốc tế. Nâng cao nhận thức của các thế hệ người tiêu dùng về giá trị của ẩm thực Việt thông qua ý niệm “Ngon & Lành”

GIÁ TRỊ: Tâm huyết của Lãnh đạo. Nhiệt thành của đội ngũ quản trị. Năng động của tuổi trẻ. Kinh nghiệm từ chuyên gia. Sáng tạo và khoa học.

1. VỚI CÔNG TY

Chúng tôi hiểu rằng: Thực phẩm rất quan trọng, tác động lâu dài đến sức khỏe, đời sống gia đình và xã hội. Do vậy, chọn được nguồn thực phẩm tốt, phong phú cho gia đình là công việc khó nhọc của người nội trợ; phụ thuộc rất nhiều vào kiến thức và mức độ quan tâm về nguồn thực phẩm, là trăn trở của chúng tôi khi trải nghiệm công việc nội trợ…và La Cusina được hình thành từ sự trăn trở và trải nghiệm quý báu đó.

Chúng tối luôn không ngừng nỗ lực tạo ra những thực phẩm sạch – tiện lợi – tiết kiệm mong muốn được chăm lo và đồng hành trên bữa ăn của mọi nhà thông qua đó để doanh nghiệp phát triển ngày một lớn mạnh.

2. VỚI KHÁCH HÀNG

Với sứ mệnh mang đến nguồn dinh dưỡng sạch cho mọi người, tiêu chí an toàn sức khỏe của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. La Cusina luôn rất trân trọng khách hàng, quý những tình cảm và sự tin cậy mà  khách hàng đã tin tưởng chọn Nam La Cusina làm người bạn đồng hành trong sự phát triển của gia đình. Công ty luôn ngày đêm hết sức nổ lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ cho người tiêu dùng.

3. VỚI NHÂN VIÊN

Trải qua gần 10 năm phát triển, để có được như hôm nay là một phần nhờ vào đội ngũ cán bộ nhân viên trong ty luôn tận tâm, tận lực vì sự nghiệp phục vụ người tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên luôn được công ty tạo mọi điều kiện làm việc thoải mái, thân thiện nhất và được đối sử công bằng để mọi người thoải sức sáng tạo và tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Nhân viên công ty thực phẩm TNHH La Cusina
Nhân viên công ty thực phẩm TNHH La Cusina

4. VỚI XÃ HỘI

Luôn đóng góp vào sự phát triển của Đất Nước Việt Nam, góp phần mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho mọi người thông qua việc tạo ra những thực phẩm có tiêu chí ” Sạch – Tiện lợi – Tiết kiệm”.

 

 

Các tin khác

Shopping Cart
Translate »